Video không có sẵn.
Giới thiệu thiết bị
Máy dán nhãn 3 mặt tự động là dòng máy chuyên dùng để dán tem, nhãn decal lên các loại chai vuông. Máy có thể dán 2, 3, 4 mặt trên thân chai. Máy tự động thao tác hoàn toàn các công đoạn cấp chai, dán nhãn, in date. Máy có tốc độ dán nhãn nhanh, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng bao bì sản phẩm.
- Hai đầu dán nhãn giúp máy có thể linh hoạt dán được cả chai phẳng từ 1-4 mặt và chai tròn từ 1-2 mặt.
- Khi vận hành, máy được cấp vào băng tải và chuyển đến bộ phận dán nhãn. Nhãn được đưa ra trước chai. Khi chai đi qua, nhãn được dán một nửa lên thân chai. Cần gạt sẽ gạt để dán nốt mặt còn lại.
- Máy sử dụng PLC, biến tần, màn hình điều khiển.
- Mắt sensor định vị giúp dán nhãn chính xác, không dán khi không có chai, không lãng phí cuộn nhãn.
- Máy sử dụng thanh chữ L để hỗ trợ cho đĩa dán nhãn. Có thể tùy chỉnh đĩa dán theo góc nhất định để đáp ứng các loại sản phẩm dán nhãn khác nhau.
- Máy dán nhãn có chức năng ứng dụng với nhiều chất liệu và độ dày nhãn.
- Vật liệu chủ yếu bằng INOX 201 và hợp kim nhôm
- Thao tác đơn giản, màn hình cảm ứng thân thiện, dễ sử dụng và vận hành.
Thông số kỹ thuật máy dán nhãn 3 mặt tự động
Model | DP185 |
Điện nguồn | 220V 50Hz |
Tốc độ dán nhãn | 30 – 85 chai/phút |
Sai số | ±2mm |
Phạm vi sản phẩm | Theo kích thước sản phẩm của khách hàng |
Phạm vi quy cách nhãn |
Đường kính ngoài tối đa 300mm Đường kính trong tối đa 76mm |
Kích thước máy (DxRxC) | 2371*794*1188mm |
Trọng lượng máy | 200kg |
Xuất xứ | Trung Quốc |
Khách hàng có nhu cầu mua máy dược phẩm & mỹ phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp Đức Phát để nhận tư vấn.