CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & KỸ THUẬT ĐỨC PHÁT
Hotline tư vấn: 091.947.6666

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ & kỹ thuật Đức Phát

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và kỹ thuật Đức Phát là nhà phân phối chuyên nghiệp vật tư, thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất và đóng gói. Tư vấn - chuyển giao công nghệ, các giải pháp đóng gói đồng bộ phục vụ trong lĩnh vực sản xuất ngành dược phẩm, thực phẩm, hoá mỹ phẩm, nông sản, thuỷ sản, hoá chất, thuốc bảo vệ thực vật sinh học...

Thiết bị chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nổi tiếng của các nước đi đầu về công nghệ sản xuất như:  Ý, Đức, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc...

Showroom máy Đức Phát với hàng trăm dòng máy khác nhau, là sự trải nghiệm chân thực, khác biệt ngay khi khách hàng đến với chúng tôi.

 Thấu hiểu tầm quan trọng chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì sau bán hàng của ngành máy, công ty Đức Phát với đội ngũ kỹ sư thâm niên, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết phục vụ một cách tốt nhất, mang lại sự hài lòng, cùng đồng hành trong quá trình phát triển của quý khách hàng.

Với tiêu chí, lấy chữ “ ĐỨC” để “PHÁT TRIỂN”, chúng tôi chắc chắn sẽ làm Quý vị an tâm và hài lòng chọn công ty TNHH thương mại dịch vụ và kỹ thuật Đức Phát làm đối tác đầu tư phát triển.

Các dòng sản phẩm hiện tại công ty Đức Phát đang phân phối:

 

 

 

 

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh