CÔNG TY TNHH TMDV & KỸ THUẬT ĐỨC PHÁT
Hotline tư vấn: 091.947.6666

Máy dập viên, bao phim

Máy dập viên thuốc Đức Phát

Máy dập viên nén là thiết bị sử dụng chủ yếu trong ngành dược, thực phẩm và thực phẩm chức năng. Máy có chức năng nén chặt các loại nguyên liệu dạng bột thành viên có hình dạng kích thước, liều lượng khác nhau theo yêu cầu của từng loại sản phẩm, và tùy thuộc vào công nghệ sản xuất của khách hàng.

Ưu điểm cấu tạo

  • Máy dập viên nén có cấu tạo vững chắc khung sườn máy được đúc nguyên khối. Máy chạy ổn định không bị dung lắc khi vận hành.
  • Tất cả các bộ phận tiếp xúc nguyên liệu được làm bằng thép không rỉ. Khuôn tạo hình viên thuốc được làm bằng thép hợp kim có độ cứng cao, sắc nét và đặc biệt chống dính tốt độ bền cao, chịu được lực nén lớn.
  • Máy dập viên nén được thiết kế thêm một bánh đà và tay quay chống kẹt máy và cũng để sử dụng khi chúng ta chỉ cần làm một ít hàng mẫu hoặc khi mất điện chúng ta có thể quay bằng tay, sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Cũng nhờ được thiết kế bánh đà tạo lực mà máy chạy mạnh mẽ hơn, lực nén tốt khi chạy bằng motor cũng như rất nhẹ nhàng khi quay bằng tay.
  • Máy dập viên nén có năng lực sản xuất tốt dù chỉ sở hữu một chày hay còn gọi là một đầu dập nhưng máy có thể cho ra năng suất lên đến 3000 viên/h.

Mua máy dập viên nén – bao phim ở đâu giá rẻ nhất?

Máy dập viên nén, bao phim là một trong những dòng máy quan trọng hỗ trợ ngành dược. Vì thế mà nó trở thành 1 mặt hàng khá hot trên thị trường hiện nay. Đức Phát là 1 trong những đơn vị phân phối hàng đầu về máy đóng gói tự động, máy dập viên bao phim tại Hà Nội. Các loại máy của chúng tôi đều được thiết kế một cách tối ưu nhằm nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí sản xuất tối đa.

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh