Máy dập viên, bao phim

Máy dập viên bao phim của Đức Phát

Máy dập viên nén và bao phim là thiết bị sử dụng chủ yếu trong ngành dược, thực phẩm và thực phẩm chức năng. Máy nén chặt các loại nguyên liệu dạng bột thành viên có hình dạng kích thước, liều lượng khác nhau. Tùy theo yêu cầu của từng loại sản phẩm, và công nghệ sản xuất của khách hàng.

Ưu điểm cấu tạo

  • Máy dập viên nén có cấu tạo vững chắc. Khung sườn máy được đúc nguyên khối. Máy chạy ổn định không bị dung lắc khi vận hành.
  • Tất cả các bộ phận tiếp xúc nguyên liệu được làm bằng thép không rỉ. Khuôn tạo hình viên thuốc được làm bằng thép hợp kim có độ cứng cao, sắc nét. Đặc biệt chống dính tốt độ bền cao, chịu được lực nén lớn.
  • Máy dập viên nén được thiết kế thêm một bánh đà và tay quay chống kẹt máy. Để sử dụng khi chỉ cần làm hàng mẫu hoặc quay bằng tay khi mất điện. Sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Máy dập viên nén có năng suất tốt dù chỉ sở hữu một chày (đầu dập). Máy có thể cho ra năng suất lên đến 3000 viên/h.

Mua máy dập viên nén, bao phim ở đâu giá rẻ nhất?

Đây là một trong những dòng máy quan trọng hỗ trợ ngành dược. Vì thế mà nó trở thành 1 mặt hàng khá hot trên thị trường hiện nay. Đức Phát là 1 trong những đơn vị phân phối hàng đầu về máy đóng gói tự động, máy dập viên nén, bao phim trên toàn quốc. Các loại máy của chúng tôi đều được thiết kế một cách tối ưu nhằm nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí sản xuất tối đa.

Liên hệ 091.947.6666 để được tư vấn thêm.