Máy đóng gói dạng bột

Máy đóng gói dạng bột tự động được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Máy có cơ chế vận hành tự động, độ chính xác cao, hoạt động nhịp nhàng với công suất ưu việt, máy kích thước nhỏ,…

Máy đóng gói bột tự động là gì? Đặc điểm của máy đóng gói dạng bột

Máy đóng gói dạng bột tự động là loại máy đóng gói sử dụng dùng cho các nguyên liệu dạng bột, bột mịn…. Máy hoạt động chủ yếu bằng phương pháp định lượng trục vít, tốc độ đóng gói 40 – 60 túi/phút. Máy định lượng nguyên liệu có khối lượng 5g-100g, độ rộng túi 50 – 80mm, chiều dài 50 – 100mm, quy cách đóng gói dán 3 – 4 biên hay tạo đường hàn bụng cho một bao đựng sản phẩm.

Máy đóng gói dạng bột được chế tạo và sản xuất dựa trên công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn châu âu. Sản phẩm sau khi đóng cho mẫu mã đẹp, chất lượng.  Chắc chắn để không xảy ra vấn đề gì trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Ưu điểm của máy đóng gói bột tự động

  • Cấu tạo ưu việt và dễ sử dụng
  • Đa dạng các sản phẩm đóng gói dạng bột, bột siêu mịn
  • Có cấu tạo đơn giản, vận động theo cơ chế tự động, tương tự đóng gói dạng hạt
  • Không tốn quá nhiều thời gian, đóng gói bao bì nhanh.
  • Công suất vượt trội, đóng và cắt dán bao bì chính xác.
  • Hoạt động liên tục, nhịp nhàng, chính xác.
  • Thiết kế kèm với động cơ và các linh kiện được nhập khẩu từ Đức, Nhật, Đài Loan

Nên mua máy đóng gói ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua máy đóng gói bột, Đức Phát sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và cung cấp máy chính hãng uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và lắp đặt máy dựa theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách bảo hành từ 12-13 tháng.

Vui lòng liên hệ hotline hoặc trực tiếp đến show room để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.