DP2011: MÁY ĐÓNG GÓI GẠO

HOTLINE: 091 947 6666

Giới thiệu thiết bị

  • Máy đóng gói gạo là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh gạo, máy đóng gói tự động hóa quy trình sản xuất, nâng cao năng suất và hiệu quả, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. 
  • Máy chuyên dùng để đóng gói dạng hạt như gạo, đỗ…Sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm
  • Máy đóng gói bao bì gạo có cơ cấu ép khí để túi không bị phồng. Máy đóng gói thực phẩm này có thể sử dụng được cho nhiều các dạng hạt khác nhau, với kích thước và trọng lượng đa dạng theo nhu cầu của khách hàng. Có thể đóng gói tốc độ cao từ 10 đến 40 túi/phút và trọng lượng linh hoạt từ 50g đến 1kg/ túi.
  • Máy sử dụng bảng điều khiển thân thiện và dễ dàng thao tác, thân thiện với người dùng. Máy cũng được làm từ các chất liệu cao cấp, an toàn không ảnh hưởng đến đến chất lượng của sản phẩm.
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cả Dây chuyền sản xuất gạo hoàn chỉnh, đầy đủ chức năng từ khâu sơ chế nguyên liệu đến thành phẩm với giá tốt. Hoặc máy đóng túi hút chân không gạo phù hợp với nhu cầu của nhà sản xuất. Dịch vụ tư vấn, thiết kế và bảo trì máy móc đóng gói bao gạo từ các chuyên gia.

may-dong-goi-gao

 

Thông số kỹ thuật

Model DP2011
Kích thước túi L 80-350 mm;    W 60-200 mm
Độ dày màng 0.04-0.12 mm
Khổ màng 420 mm
Loại màng phù hợp OPP/CPP OPP/PE PET/PE
Phạm vi định lượng 100-1000 ml/g
Tốc độ 10-40 túi/phút
Phạm vi định lượng 50-1000g
Áp lực 0.65Mpa
Công suất 2.0 kW
Trọng lượng 650 kg
Kích thước 1365x1050x1420 mm
Xuất xứ Trung Quốc