Máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không là 1 loại máy phổ biến hiện nay trong hộ gia đình và cả ngành công nghiệp. Nó sở hữu ưu điểm vượt trội đặc biệt trong bảo quản thực phẩm.

Tính năng của máy hút chân không

Cấu tạo máy hút chân không đơn giản, thời trang, dễ dàng sử dụng

Hệ thống khóa cơ khí, hoạt động tay, nút điều chỉnh chân không tự động. Giảm tiếng ồn khi hút chân không sản phẩm đáng kể

Nút bấm điều chỉnh thuận lợi hơn cho người sử dụng, điều chỉnh các mức điện thế, mức nhiệt độ phù hợp với từng loại bao bì.

Bên trong máy hút chân không rộng lớn hơn với thiết kế nghiêng, giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy

Bề mặt đỡ sản phẩm đủ rộng, hút được các sản phẩm có kích thước, khối lượng lớn,

Chỉ số ánh sáng phản ánh trạng thái hoạt động của máy. Bo mạch chủ của máy hút chân không ngăn ngừa sự không thấm nước. 

Công dụng, lợi ích của máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không có thể hút chân không các loại thực phẩm dưới các dạng khác nhau.

Đối với thực phẩm, Máy sẽ giúp bạn không loại bỏ thức ăn một cách lãng phí. Giúp bảo quản với thời gian dài gấp 5 lần thời gian bảo quản thường. Màu sắc và hương vị được giữ ổn định.

Với thức ăn tươi, sống như thịt, cá, gia cầm, hải sản và rau tươi, đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi hơn, lâu hơn. Và vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị của sản phẩm

Máy hút chân không đóng gói tất cả các sản phẩm, kích cỡ dạng bao bì khác nhau. Đóng gói thực phẩm ở các dạng hạt, dạng bột, dạng lỏng… công suất lớn thích hợp khi đóng gói. Hút chân không sản phẩm ở quy mô công nghiệp, kinh doanh vừa và nhỏ.