CÔNG TY TNHH TMDV & KỸ THUẬT ĐỨC PHÁT
Hotline tư vấn: 091.947.6666
Tin sản phẩm

Tìm hiểu Máy đóng gói ruốc có những ưu điểm gì?

Để hỗ trợ cho ngành công nghiệp thực phẩm, rất nhiều loại máy đóng gói công nghiệp đã ra đời. Trong đó, máy đóng gói ruốc là một công cụ đắc lực giúp các xưởng sản xuất nâng cao chất lượng thành phẩm cũng như tăng năng suất lao động. Đây là loại máy rất phù hợp cho các gia đình và quán kinh doanh nhỏ. 

Máy đóng gói ruốc là gì?

Máy đóng gói ruốc thuộc nhóm máy phục vụ ngành thực phẩm. Vì thế mà những quy chuẩn để lắp ráp một chiếc máy đóng gói ruốc cũng rất khắt khe. Một chiếc máy này cũng bao gồm: phần cân định lượng, đóng gói, in date. Đặc biệt, những phần tiếp xúc với nguyên liệu ruốc đều được làm bằng inox không rỉ. Điều này giúp chống rỉ giúp tăng tính chất lượng và an toàn cho thành phẩm. Hơn thế nữa, toàn bộ quá trình hoạt động của máy đều diễn ra tự động. Nên bạn có thể yên tâm về việc tiết kiệm được rất nhiều nhân công cũng như tăng suất được tăng lên rất nhiều lần.

Máy đóng gói ruốc chất lượng cao

Máy đóng gói ruốc chất lượng cao

Ưu điểm của máy đóng gói ruốc

Thành phẩm sau khi sử dụng máy đóng gói ruốc có bao bì đẹp. Bao bì mang tính đồng đều và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhất là trong thời điểm hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Vì thế các xưởng sản xuất nên quan tâm hơn đến việc đóng gói bao bì sản phẩm của mình. Không những thế, sử dụng máy đóng gói ruốc còn giúp tiết kiệm được nguyên liệu hao phí trong quá trình đóng gói, từ đó tiết kiệm được thêm kinh phí sản xuất.

Máy đóng gói ruốc được chế tạo, lắp đặt và vận hành theo cơ chế riêng biệt. Dễ dàng điều khiển và áp dụng trong mọi quy trình sản xuất trong điều kiện môi trường khác nhau. Sử dụng máy đóng gói ruốc giúp cải thiện năng suất, tiết kiệm nhân công. Cũng như thời gian và tiền bạc đầu tư vào sản phẩm. Chính điều đó giúp cho việc hạ giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Mua máy đóng gói ruốc ở đâu Hà Nội

Đức Phát chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp. Nổi tiếng khắp cả nước với sự nhiệt tình và chất lượng, chúng tôi luôn đưa đặt sự uy tín lên hàng đầu. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm như máy đóng gói bao bì, máy dược phẩm, máy ngành thú y hay dây chuyền sản xuất. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể đưa ra những lựa chọn chính xác nhất. Đức Phát đã có văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn tham khảo bên dưới website https://ducphatvn.com.

Máy móc luôn là công cụ hỗ trợ cho con người hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất. Và dĩ nhiên máy đóng gói ruốc cũng không ngoại lệ. Với mục đích đem lại cho những xí nghiệp, nhà máy, công ty năng suất lao động hiệu quả hơn, máy đóng gói ruốc được thiết kế hoàn hảo để phục vụ tiện ích cho con người.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh