CÔNG TY TNHH TMDV & KỸ THUẬT ĐỨC PHÁT
Hotline tư vấn: 091.947.6666
Tin nổi bật

Công ty sản xuất bánh kẹo Kidd & Company

Cũng trong năm 1996, Kidd & Company đã được mua. Kidd là lớn thứ hai marshmallow và nhà sản xuất kem marshmallow ở Mỹ. Với doanh số bán hàng của hơn $ 32 triệu vào năm 1995. Nhờ sử dụng máy đóng gói tự động mà thương hiệu này ngày càng được yêu thích. Bây giờ đã mua hai nhà sản xuất kẹo dẻo hàng đầu ở Bắc Mỹ và trở thành công ty kẹo hàng đầu thế giới.

Bài viết liên quan >>

Lịch sử hình thành công ty Kidd & Company

Được thành lập vào năm 1895 bởi Albert Eugene Kidd, ban đầu sản xuất một mảng rộng các sản phẩm kể cả bột mặt, đậu phộng rang và giọt chanh. Năm 1917, công ty bắt đầu kẹo dẻo sản xuất. Năm 1938 Kidd & Company đã tập trung tập trung vào công việc kinh doanh kẹo dẻo. Và sản phẩm đặc biệt là marshmallow kem. Nó như là một phương pháp đúc sản xuất, đổ kẹo dẻo trong các khuôn. Năm 1947, họ mở 14.000 foot vuông (1.300 m2 ) nhà máy trong Ligoni Indiana .

Năm 1948, ngay sau khi Kidd đưa trực tuyến nhà máy mới của họ,Alex Doumakes cấp bằng sáng chế một quá trình mới để sản xuất kẹo dẻo qua đùn . Phương pháp này đã buộc một sợi dây thừng marshmallow thông qua một chết dưới áp lực. Sau đó được cắt thành các mảnh có kích thước cắn nói quen thuộc. Alex Doumakes sau đó bắt đầu công ty kẹo dẻo của mình. Nhà máy Kidd đã được cập nhật và mở rộng trong những năm sau và cuối cùng đã lên đến 110.000 feet vuông (10.000 m 2 ).

Kẹo marshmallow kem mang lại tên tuổi cho Kidd Company

Kẹo marshmallow kem mang lại tên tuổi cho Kidd Company

Một số sản phẩm phục vụ việc sản xuất doanh nghiệp >>

Quá trình phát triển

Năm 1987, Kidd & Company xây dựng một phía tây nhà máy bổ sung của dãy núi Rocky, ở Henderson , Nevada. Nhà máy này là 118.000 feet vuông (11.000 m 2 ) và đã bị phá hủy vào ngày 04 Tháng Năm năm 1988 khi PEPCON – nhà máy tên lửa nhiên liệu nằm bên cạnh nó phát nổ. Nó được xây dựng lại với nhiều không gian hơn vào năm 1989. Vẫn tiếp tục sản xuất là bờ biển phía tây và phân phối chỉ cho Kidd & Company. Và khu vực này nhanh chóng trở thành một điểm thu hút du lịch phổ biến.

Ngày nay tòa nhà được thiết kế đặc biệt với các phòng sạch của nó được sử dụng bởi các bộ phận bảo trì County. 500.000 lượt khách đã từng viếng thăm hàng năm với gia đình của họ đi nơi khác. Sau khi Kraft đã đạt được kiểm soát của thương hiệu yêu thích và nhà máy này. Vào năm 2000, các thiết bị sản xuất đã được chuyển đến nhà máy của Kraft ở Kendallville, Indiana.

Vào ngày 17 tháng 9 năm 2007, Barry Callebaut AG đã công bố ý định để bán chi nhánhkẹo của Farley của & Sathers. mua lại này đã được hoàn thành ngày 16 tháng 11 năm 2007 cho một số tiền không được tiết lộ. Barry Callebaut AG cổ phiếu tăng trên 1% trên ngày thỏa thuận này được công bố. Các hoạt động có dấu hiệu tốt tại các thị trường yếu hơn trong ngày hôm đó. “Chúng tôi nghĩ các chi nhánh xử lý là một động thái rất tích cực. Vì nó sẽ cải thiện rất nhiều nhóm và lợi nhuận phân chia của người tiêu dùng”. Ông Vontobel nhà phân tích Rene Weber cho biết.

Thành tựu nổi bật của công ty

Weber cũng ước tính rằng Barry Callebaut đã không được bán và ước tính rằng chi nhánh là trị giá khoảng 30 triệu franc. Số liệu trên sổ sách khoảng $ 16 triệu đô la Mỹ. “Giá mua sẽ không có cao hơn, có nghĩa là không đạt được bất thường cho công ty”, Weber nói. Vào lúc đó, các chi nhánh của đã được đấu tranh với cạnh tranh gia tăng và kẹo một thị trường trì hoãn tại Mỹ doanh số bán hàng hàng năm tổng của họ là khoảng $ 270 triệu. Với kẹo đường làm tăng khoảng 75% doanh thu và sô-cô-la kế toán sản phẩm cho khoảng 25%.

Việc mua lại chuyển & Sathers Farley vào 25 công ty bánh kẹo hàng đầu quốc tế và mang theo nó kinh doanh hiện tại với con đẻ là snack trái cây. Quay trở lại với các sản phẩm sô cô la và các sản phẩm bánh kẹo khác nói chung. Trong năm 2008, năm đầu tiên cho các công ty mới được mở rộng, doanh số bán hàng đã được báo cáo là $ 590 triệu và 42 triệu bảng.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh