CÔNG TY TNHH TMDV & KỸ THUẬT ĐỨC PHÁT
Hotline tư vấn: 091.947.6666
Tin nổi bật

Máy Đóng Gói Thuốc Trừ Sâu Đóng Vai Trò Gì Trong Bảo Vệ Thực Vật?

Máy đóng gói thuốc trừ sâu là gì? Nó có vai trò gì trong ngành thuốc bảo vệ thực vật? Thuốc trừ sâu là một trong những loại thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Ngay cả khi thực phẩm hữu cơ phát triển, thuốc trừ sâu vẫn có chỗ đứng vững vàng. Để có cái nhìn rõ ràng hơn về thuốc trừ sâu cũng như vai trò của máy đóng gói, bạn hãy đọc bài viết này nhé!

1. Thuốc trừ sâu là gì? Vai trò của thuốc trừ sâu

Thuốc trừ sâu là gì

Thuốc trừ sâu là một sản phẩm để phòng ngừa và tiêu diệt côn trùng. Mục đích chủ yếu của thuốc trừ sâu là giúp cho cây trồng sinh trưởng tốt, không bị tác động bởi các loại sâu bệnh và côn trùng. Thuốc thường được dùng trong ngành bảo vệ thực vật. 

Về vai trò của thuốc trừ sâu, nó có một tác dụng rất lớn với ngành nông nghiệp.

Nếu không có thuốc trừ sâu, khoảng 50% sản lượng lương thực trên thế giới sẽ bị thất thu do sâu bệnh hại và cỏ dại. Thuốc trừ sâu đã được cải tiến nhiều lần để giảm các tác hại cho con người và gia súc. Thuốc chỉ loại trừ các loại côn trùng có hại mà không tiêu diệt luôn cả những loài côn trùng có ích. 

2. Các loại thuốc trừ sâu phổ biến

phân loại thuốc trừ sâu

Có hai loại thuốc trừ sâu là thuốc trừ sâu hóa học và thuốc trừ sâu sinh học. Trong đó, thuốc hóa học được sản xuất từ các chất hóa học. Còn thuốc trừ sâu sinh học hay còn gọi là thuốc trừ sâu hữu cơ, có nguồn gốc từ sinh học như tảo, vi sinh, nấm, …

Hiện nay, các hộ kinh doanh thực vật được khuyến khích sử dụng thuốc sinh học vì những ưu điểm lành tính của nó. 

3. Tại sao cần máy đóng gói thuốc trừ sâu?

tại sao cần máy đóng gói thuốc trừ sâu

Thuốc trừ sâu là sản phẩm dạng dịch lỏng và có độc tính, tính kháng sinh mạnh. Vì vậy, con người cần phải cẩn thận khi tiếp xúc và sử dụng. Việc bảo quản thuốc trừ sâu cũng cần lưu ý. Thuốc phải được bảo quản thật kỹ. Không được để thuốc rỉ giọt hay tràn ra ngoài. 

Có hai cách để đóng gói thuốc trừ sâu là đóng vào chai hoặc đóng vào các túi. Trong đó, bao bì dạng túi sẽ kín hơn và có liều lượng sử dụng phù hợp cho từng lần dùng. Người sử dụng cắt túi, đổ thuốc trừ sâu trong túi ra pha với nước theo đúng tỷ lệ và xịt lên cây trồng.

Với bao bì dạng túi, các nguy cơ rỉ giọt, bị tràn ra ngoài sẽ không xảy ra như chai. Vì vậy, máy đóng gói thuốc trừ sâu đóng vai trò bảo vệ sự an toàn cho người dùng cũng như bảo quản chất lượng của sản phẩm. 

4. Đặc điểm của máy đóng gói thuốc trừ sâu 

Đặc điểm của máy đóng gói thuốc trừ sâu

Máy chuyên dùng để đóng gói các loại thuốc trừ sâu cũng như thuốc bảo vệ thực vật dạng dịch.

Ngoài thuốc trừ sâu, máy có thể đóng gói nhiều loại sản phẩm dạng dịch khác như nước giặt, xả vải, sữa tắm, sữa rửa mặt, … 

Máy đóng gói thuốc trong túi được hàn kín miệng, không có vết hở. Điều này nhằm bảo quản tối đa sản phẩm cũng như an toàn cho người sử dụng. 

5. Địa chỉ mua máy rẻ chất lượng cao

địa chỉ mua máy đóng gói rẻ

Bạn muốn mua máy đóng gói vừa rẻ vừa chất lượng cao? Vậy hãy bỏ túi ngay cho mình địa chỉ của Đức Phát nhé!

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng máy đóng gói đủ mọi quy mô đến khách hàng. Những máy móc được bán tại Đức Phát luôn đảm bảo phù hợp với các tiêu chí từ giá tiền đến nhu cầu của bạn. 

Tham khảo ngay các máy đóng gói dạng dịch và liên hệ Đức Phát để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh